10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhất

Tam Kỳ hiện đang là địa điểm chuyến chuyến chuyến tham quanthu hút đông đảo du khách tại Quảng Nam, đặc biệt là những khách tham quan yêu thích hình thức chuyến chuyến tour du lịchbụi, khám phá cuộc sống của người dân bản địa. Để có được chuyến đi hoàn hảo nhất, nhiều bạn thường ưu tiên lựa chọn những homestay Tam Kỳ giá rẻ. Kenhhomestay.com sẽ giúp khách tham quan có thêm nhiều thông tin về top 10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ.

  1. Golden Lantern Tam Thanh Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtNhiều bạn có nhu cầu lưu trú trong những chuyến đi đến với Tam Kỳ Quảng Nam thường ưu tiên lựa chọn Golden Lantern Tam Thanh Homestay.

Golden Lantern Tam Thanh Homestay cung cấp những phòng nghỉ có wifi miễn phí, bên cạnh đó bạn cũng được nghỉ dưỡng tại những không gian tiện nghi có điều hòa, TV và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

Đây cũng là homestay Tam Kỳ có nơithuận lợi, cách làng bích họa Tam Thanh chỉ 200m, cách sân bay quốc tế Chu Lai 27km.

Địa chỉ: Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. AnnaBo Beach House

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtAnnaBo Beach House là một homestay Tam Kỳ giá rẻ gần biển, đây là địa chỉ thích hợp để khách tham quan du lịchvà thưởng thức ẩm thực tại những vùng biển đẹp nhất.

khách tham quan khi nghỉ dưỡng khi đến đây được phuvj vụ bữa sáng hằng ngày, bên cạnh đó khách tham quan cũng sẽ được nghỉ dưỡng tại những căn phòng đầy đủ tiện nghi, có phòng tắm riêng với nhiều đồ dùng cá nhân miễn phí.

AnnaBo Beach House cách làng tranh Tam Thanh chỉ 2,2km, cách sâ bay quốc tế Chu Lai 41km.

Địa chỉ: Trung Thanh, Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. Ngoc Lan Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtNgoc Lan Homestay là một homestay Tam Kỳ tự phục vụ, Những phòng nghỉ khi đến đây được đánh giá rất tiện nghi và có sân hiên thoáng mát. khách tham quan cũng sẽ được trang bị nhiều đồ dùng cá nhân miễn phí tại phòng tắm riêng.

khi đến đây khách tham quan cũng có thể thưởng thức những bữa sáng tự chọn, trải nghiệm gần gũi hơn với cuộc sống của người dân bản địa. Địa điểm này được nhiều bạn đánh giá là homestay Tam Kỳ giá rẻ, bình dân và chất lượng phục vụ tốt.

Ngoc Lan Homestay cách sân bay quốc tế Chu Lai 26km.

Địa chỉ: Hạ Thanh 2, Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. Tam Thanh Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtTam Thanh Homestay cách Tam Kỳ chỉ 7km, đây cũng là một trong những homestay được nhiều bạn lựa chọn khi đến với Tam Kỳ.

tại đây khách tham quan được phục vụ bữa sáng kiểu Á, được thư giãn,tắm nắng tại sân hiên, các bạn cũng có thể di chuyển đến khu vườn tại thôn Phú Quý khám phá và tìm hiểu cuộc sống của người dân bản địa.

Tam Thanh Homestay sẽ giúp hành khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của mình, Địa chỉ này cách thành phố Hội An 41km và cách sân bay quốc tế Chu Lai 25km.

Địa chỉ: Thôn Lộc Đông, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

  1. Homestay Minh Phát

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtHomestay Minh Phát là một trong những homestay Tam Kỳ khá mới, được trang bị hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, có điều hòa, TV màn hình phẳng, một số phòng có ban công. khi đến đây cũng có wifi miễn phí và chỗ để xe ô tô.

Homestay Minh Phát gẫn bờ biển Tam Tiến, Tam Kỳ. Địa chỉ này được đánh giá là homestay có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng hành khách.

Địa chỉ: Tam Tiến, Tam Kỳ, Quảng Nam.

6. Biển Quê Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtBiển Quê Homestay được đánh giá là địa điểm lưu trú thích hợp với những giới trẻ yêu thích chuyến tham quan phượt và trải nghiệm.

khi đến đây bạn được cung cấp những phòng nghỉ có thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và đầy đủ các thiết bị cần thiết. khách tham quan cũng  có thể dễ dàng di chuyển và du lịchlàng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh. Những người dân bản địa và chủ homestay sẽ giúp khách tham quan khám phá nhiều hơn trong hành trình của mình.

Biển Quê Homestay cách sân bay quốc tế Chu Lai 25km.

Địa chỉ: thôn Trung Thanh, Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. Quang Vinh Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtQuang Vinh Homestay cũng là một homestay Tam Kỳ Quảng Ngãi khách tham quan có thể lựa chọn trong chuyến đi của mình. Mức chi phí thuê phòng ở đây được đánh giá ở mức bình dân, chính vì vậy rất phù hợp với những tham quan bụi, trải nghiệm.

Những phòng nghỉ khi đến đây không những tiện nghi, sạch sẽ mà còn có sân hiên và hệ thống wifi miễn phí. Chủ nhà vui tính và thân thiện có thể sẽ trở thành hướng dẫn viên tham quan miễn phí khi khách tham quan tham quan, tham quan phượt tại Tam Kỳ.

Địa chỉ; thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. Thiên Trúc Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtThiên Trúc Homestay cách sân bay quốc tế Chu Lai 25km, khi nghỉ dưỡng tại đây khách tham quan có thể dễ dàng tour du lịchlàng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh, bờ biển Tam Thanh và thưởng thức nhiều món ăn ẩm thực miền quê VN) hết sức đa dạng.

Du khách lưu trú tại Thiên Trúc Homestay được sử dụng wifi miễn phí, phòng nghỉ có phòng tắm riêng và nhiều đồ dùng cá nhân được cung cấp miến phí. khách tham quan cũng chỉ cần chi trả một mức chi phí không quá cao cho dịch vụ thuê phòng.

Địa chỉ: Trung Thanh, Tam Thanh, Tam Kỳ

  1. Hải Âu Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtHải Âu Homestay sẽ giúp khách tham quan có được địa điêm nghỉ dưỡng thú vị khi chuyến chuyến tour tham quan tại Tam Thanh – Tam Kỳ. Tại đây du khách sẽ được phục vụ bữa sáng đơn giãn mỗi ngày, các hành khách cũng có thể trải nghiệm sinh sống như những người dân bản địa, chuyến du lịchtham quan biển Tam Thanh và làng nghệ thuật cộng đồng.

Hải Âu Homestay được đánh giá là homestay Tam Kỳ giá rẻ, mức chi phí sẽ giúp các khách tham quan tiết kiệm hơn trên mỗi hành trình của mình.

Homestay này vừa tiện nghi vừa có nơithuận lợi, cách sân bay quốc tế Chu Lai 27km.

Địa chỉ: Thôn Hạ Thanh 1, Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  1. Cảnh Tiên Homestay

10 Homestay Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ đẹp gần trung tâm tốt nhấtCảnh Tiên Homestay có 3 phòng nghỉ được thiết kế đơn giản nhưng rộng rãi và đầy đủ các vật dụng giúp khách có thể lưu trú một cách tốt nhất. Đây cũng là homestay có Vị trí trung tâm, khách tham quan có thể di chuyển đến nhiều địa chỉ chuyến chuyến chuyến du lịchcủa Quảng Nam.

Tại đây bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của chủ nhà, chính họ sẽ hướng dẫn bạn tour du lịchdu lịch và trải nghiệm nhiều hơn cuộc sống của người dân bản địa. Cảnh Tiên Homestay cách sân bay quốc tế Chu Lai 24km.

Địa chỉ: Thôn Trung Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Những homestay Tam Kỳ hầu hết đều gần bãi biển Tam Thanh và có thiết kế theo mô hình homestay gia đình, nhỏ và đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ lưu trú tốt nhất khi du lịch tại Tam Kỳ Quảng Nam.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải bài viết này!

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/homestay-tam-ky/

Viết một bình luận