15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phố

Từ xưa tới nay, tour chuyến chuyến tour chuyến tour du lịchHải Phòng luôn là một trong những địa chỉ được rất nhiều các hành khách trong và ngoài nước yêu thích, tuy nhiên để tránh trường hợp hết phòng hay không có phòng nghỉ thì các các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay top 15 nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ, đẹp lại gần trung tâm ngay dưới đây nhé!

1.Nhà nghỉ Minh Dương

 • Địa chỉ: số 61 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại : 031 3765198

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốtọa lạcngay trên con phố Lê Lai, nhà nghỉ Hải Phòng Minh Dương là một trong những nhà nghỉ được rất nhiều hành khách lựa chọn khi ghé thăm thành phố Cảng.

Đặc biệt từ đường Lê Lai bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Đặc biệt đối với những các bạn muốn chuyến tour chuyến chuyến chuyến tham quan ra Đồ Sơn hay Cát Bà thì hành khách có thể bắt xe để đi một cách dễ dàng nhất.

 1. Nhà nghỉ Xuân Đạt

 • Địa chỉ : 28 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại : 031 3768733

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốNhà nghỉ tiếp theo mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các các bạn chính là nhà nghỉ Xuân Đạt – đây là một trong những nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ mà hành khách nên lựa chọn.

Không gian phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát đầy đủ tiện nghi mà giao thông lại dễ dàng di chuyển giúp bạn sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất đối với chính người dùng.

 1. Nhà nghỉ Minh Thắng

 • Địa chỉ : 196 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại : 031 3654130

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốVẫn là một nhà nghỉ tại Hải Phòng tọa lạcngay trên đường Lê Thánh Tông, nhà nghỉ Hải Phòng Minh Thắng luôn lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế sẽ giúp khách tham quan có được những sự thoải mái nhất.

Đặc biệt nhà nghỉ này còn tọa lạcgần Cảng, do vậy các bạn nếu có thời gian thì hãy khám phá thành phố Cảng xinh đẹp này theo cách của riêng mình đấy nhé!

 1. Nhà nghỉ Nam Cường

 • Địa chỉ : Quốc lộ 10, An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại : 031 3589698

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốNếu các bạn muốn thuận tiện bắt xe đi Nam Định, Ninh Bình và các tỉnh miền trong một cách tốt nhất thì có lẽ các bạn nên thuê phòng tại Quốc lộ 10.

Dù là nhà nghỉ Hải Phòng rẻ gần quốc lộ, tuy nhiên hệ thống phòng ốc sạch sẽ sẽ giúp các bạn có được những sự thoải mái nhất.

 1. Nhà nghỉ thanh bình 2

 • Địa chỉ : Quốc lộ 10, An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại : 0912 332899

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốCách trung tâm thành phố chừng 10km, nếu bạn không có cơ hội vào trung tâm thành phố mà chỉ muốn tìm một phòng ngủ giá tốt quá đêm thì có lẽ nhà nghỉ gần Big C Hải Phòng Thanh Bình 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách tham quan đấy nhé.

Phòng nghỉ tốt, chất lượng mà giá cả phải chăng đã khiến nhà nghỉ này ghi được ấn tượng tốt đối với chính những người dùng.

 1. Nhà nghỉ Hoa Phượng

 • Địa chỉ : Quốc lộ 10, An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại : 0163 6284512

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốTiếp đến là nhà nghỉ ở Hải Phòng giá rẻ Hoa Phượng, vấn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của những bạn về chất lượng và thái độ phục vụ một cách tốt nhất.

Đến với nhà nghỉ này, các bạn có thể lựa chọn phòng đơn, phòng đôi với từng nhu cầu riêng mà giá cả phải chăng.

 1. Nhà Nghỉ An Hưng Lake View

 • Địa chỉ: số 49 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Phường Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3847 652

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốNằm ngay trên con phố sầm uất Lạch Tray, nhà nghỉ ở Lạch Tray Hải Phòng An Hưng Lake View sẽ cung cấp các dịch vụ phòng tốt nhất đối với chính những người dùng.

Đặc biệt từ nhà nghỉ này, hành khách có thể di chuyển lên trung tâm thành phố chưa đến 2km cũng như các địa điểm chuyến chuyến tham quannổi tiếng.

Từ nhà nghỉ này bạn có thể dễ dàng bắt buýt ngay tại cửa để đi du lịch Đồ Sơn nữa nhé.

 1. Moment nhà nghỉHai Phong

 • Địa chỉ: Số 95, Lô 27, Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: Đang cập nhật

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốĐể nhắc đến các nhà nghỉ cao cấp thì các bạn không thể nào bỏ lỡ Moment nhà nghỉHai Phong – đây là một nhà nghỉ Lê Hồng Phong Hải Phòng tiện nghi mà không kém phần sang trọng từ phòng ngủ, nhà vệ sinh cho đến không gian sảnh để tiếp khách sang trọng.

Nhà nghỉ này còn rất gần trung tâm mua sắm Plaza và BigC, rất thuận tiện để khách tham quan có thể thăm thú cũng như mua sắm.

 1. Nhà Nghỉ Thanh Bình

 • Địa chỉ: 7/305, Đường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3720 107

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốNằm ngay tại đường Đông Khê, nhà nghỉ giá rẻ tại Hải Phòng Thanh Bình là khu nhà nghỉ mới xây, phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi như tivi, tủ lạnh, điều hòa.

Khi nhà nghỉ này, hành khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố chừng 10 phút. Ngoài ra tại đây còn gần chợ, rất tiện để các bạn có thể di chuyển cũng như mua sắm.

 1. Nhà Nghỉ Hải Đăng

 • Địa chỉ: Đường quanh hồ Phương Lưu, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3246 911

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốLuôn nằm trong danh sách các nhà nghỉ giá rẻ, chất lượng tốt được rất nhiều hành khách lựa chọn, nhà nghỉ bình dân tại Hải Phòng Hải Đăng này nổi tiếng này luôn cung cấp các dịch vụ tiện ích và tốt nhất đến với hàng khách khi ghé thăm.

Đặc biệt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng hướng dẫn, chỉ đường để giúp các các các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

 1. Nhà nghỉ Phương Anh

 • Địa chỉ: 77, Lô 22, Đường Lê Hồng Phong, Quận Hải An, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại:  0225 3501 740

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốNếu các khách tham quan đang muốn thực hiện chuyến thăm thú thành phố Cảng cũng như khám phá những những món ăn ẩm thực nổi tiếng thì hãy lưu trú ngay tại nhà nghỉ này.

Không gian phòng sạch sẽ, thoáng mát mà lại có mức giá phòng phải chăng, chắc chắn sẽ khiến khách tham quan có được những ngày du lịch đầy thú vị, quyến rũkhi ghé thăm nhà nghỉ đẹp tại Hải Phòng Phương Anh.

 1. Nhà Nghỉ Hồng Phúc

 • Địa chỉ: 12 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000
 • Điện thoại: 093 663 46 99

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốThuê nhà nghỉ Hải Phòng ở đâu? Luôn là một trong những sự băn khoăn, mặc dù là thành phố lớn, tuy nhiên để tránh rơi vào thế bí, bị chèn ép về giá phòng thì việc tham khảo danh sách các phòng nghỉ mà có mức giá phải chăng thì các khách du lịch đừng bỏ qua nhà nghỉ đẹp Hải Phòng Hồng Phúc.

tại đây luôn nằm trong danh sách các phòng nghỉ tốt nhất mà có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

 1. Nhà nghỉ Thùy Dương

 • Địa chỉ: 10 Văn Cao, Đằng Gia, Ngô Quyền, Hải Phòng

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phố
Trong trường hợp du khách muốn đi du lịch Cát Bà hay Đồ Sơn nhưng muốn ghép tour để có thể tham quan thành phố Hải Phòng thì quý khách hãy ghé thăm nhà nghỉ khu vực Hải Phòng Thủy Dương nằm ngay trên đường Thùy Dương

Từ nhà nghỉ này du khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay chẳng thẳng một mạch để đến Đồ Sơn luôn nhé.

 1. Nhà nghỉ Thành Đạt

 • Địa chỉ nhà nghỉ Hải Phòng: 31n Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 2221 847

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốLuôn nằm trong danh sách các nhà nghỉ Hải Phòng được nhiều du khách lựa chọn nhất, nhà nghỉ … với các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ một cách tốt nhất như phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ  giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất khi ghé thăm nhà nghỉ Thành Đạt này.

 1. Nhà nghỉ Đình Vũ 3

 • Địa chỉ: 917 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3740 367

15 Nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ đẹp, gần biển, trung tâm thành phốCuối cùng nằm trong danh sách chính là nhà nghỉ Hải Phòng Đình Vũ 3 không chỉ thu hút du khách bởi chất lượng phòng nghỉ tốt mà mức giá ở đây cũng rất phải chăng, đặc biệt là đối với các nhóm thích đi du lịch phượt đấy nhé!

Và nếu bạn có ghé thăm thành phố Cảng thì cũng đừng quên lưu trú tại nhà nghỉ Đình Vũ 3 Hải Phòng này nhé!

Trên đây là top 15 nhà nghỉ Hải Phòng giá rẻ mà chất lượng nhất, hy vọng những thông tin trên đây sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Quỳnh

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/nha-nghi-hai-phong/

Viết một bình luận