5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng Nam

Tam Thanh là một vùng biển đẹp thuộc Tam Kỳ  – Quảng Nam, nơi đây có rất nhiều địa chỉ tour du lịchchuyến chuyến du lịchnổi tiếng đáp ứng nhu cầu của bạn địa phương và quốc tế. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại những homestay Tam Thanh sẽ giúp bạn có được chuyến đi tuyệt vời nhất.

  1. Homestay Tam Thanh

5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng Nam5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng NamHomestay Tam Thanh là một chỗ nghỉ nhà dân tọa lạcngay tại xã Tam Thanh, địa chỉ nghỉ dưỡng này phục vụ bữa sáng theo kiểu Á.

Hầu hết các phòng nghỉ đều đảm bảo sự tiện nghi và an toàn. Bên cạnh đó, khách tham quan còn rất ấn tượng với sân hiên – địa chỉ tốt nhất để thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi chuyến đi.

bạn cũng có thể chuyến tham quankhu vườn ngay trong Homestay Tam Thanh. Đây cũng là một chỗ nghỉ gần biển, các hành khách có thể dễ dàng đi bộ và chuyến tham quancác vùng biển đẹp, yên bình.  Khu vực này cách sân bay quốc tế Chu Lai 35km.

Địa chỉ: Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

2. Homestay Cảnh Tiên

5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng Nam

Homestay Cảnh Tiên tọa lạc ngay tại vùng biển Tam Kỳ – môt trong những vùng nổi tiếng yên bình và tuyệt đẹp nhất của thành phố Quảng Nam. Từ địa chỉ này, các bạn có thể tour du lịchlàng tranh tường Tam Thành với khoảng cách chỉ 1,7km.

Các phòng nghỉ khi đến đây đều được đánh giá cao về sự an toàn và sạch sẽ. Sự tiện nghi còn được biểu hiện qua rất nhiều dụng cụ cần thiết như đồ vệ sinh cá nhân, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng,… bạn có thể sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Sân bay quốc tế Chu Lai cách địa chỉ này 37km.

Địa chỉ: Thôn Trung Thanh – Tam Thanh – Tam Kỳ – Quảng Nam.

  1. Golden Lantern Tam Thanh Homestay

5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng NamGolden Lantern Tam Thanh Homestay cung cấp chỗ nghỉ có wifi miến phí, nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, cách làng bích họa Tam Thanh chỉ 200m.

Có thể thấy đây là một homestay Tam Thanh có nơithuận tiện nhất giúp khách tham quan có thể du lịchnhiều địa chỉ lân cận của thành phố biến Quảng Nam.

hành khách khi đến đây có thể chuyến du lịchvà thư giãn ngay trong khu vương và bờ biển lân cận. Bên cạnh đó, Golden Lantern Tam Thanh Homestay còn miễn phí thưởng thức bữa sáng tự chọn.

Địa chỉ này cách sân bay quốc tế Chu Lai chỉ 27km.

Địa chỉ: Tam Thanh – Tam Kỳ – Quảng Nam.

  1. Ngoc Lan Homestay

5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng Nam5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng NamLà một homestay Tam Thanh gần với làng tranh Tam Thanh , Ngoc Lan Homestay là một nhà nghỉ nông thôn tương đối đơn giản nhưng rất đầy đủ và tiện nghi. khi đến đây các phòng nghỉ đều có sân hiên giúp các các khách tham quan có thể thư giãn một cách tốt nhất.

các bạn có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn tại Ngoc Lan Homestay. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể sử dụng wifi miễn phí, dịch vụ đưa đón tại sân bay. Ngoc Lan Homestay cách sân bay quốc tế Chu Lai 39km.

Chủ nhà nơi đây rất thân thiện và vui tính. Họ có thể sẽ trở thành những hướng dẫn viên tour chuyến chuyến tham quan cho các du khách tour du lịchcác địa chỉ tại đây. Mức chi phí thuê phòng được đánh giá phù hợp.

Địa chỉ: Làng bích họa Tam Thanh, thôn Hạ Thanh 2, Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.  

  1. AnnaBo Tam Thanh Beach House

5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng Nam5 homestay Tam Thanh giá rẻ đẹp gần biển tốt nhất ở Tam Kỳ Quảng NamAnnaBo Tam Thanh Beach  House là một homestay Tam Thanh gần biển. Tại đây có các phòng nghỉ được thiết kế vô cùng độc đáo , ấn tượng với nhiều họa tiết bắt mắt. Từ đây, du khách có thể tham quan rất nhiều những địa chỉ lân cận như làng bích họa Tam Thanh cách 2,2km.

Hầu hết các phòng nghỉ tại đây đều có đầy đủ tiện nghi với chậu rửa vệ sính, máy sây tóc, wifi miễn phí. Bạn cũng có thể thư giãn tại sân vườn, tổ chức những bữa tiệc với tiện nghi BBQ vô cùng sang trọng bậc nhất. AnnaBo Tam Thanh Beach  House cách sân bay quốc tế Chu Lai 41km.

Địa chỉ: Trung Thanh – Tam Thanh – Tam Kỳ – Quảng Nam.

Những homestay Tam Thanh gần biển đều được đánh giá cao bởi Vị trí tham quan thuận tiện, cách trang trí bắt mắt và tiện nghi. Lựa chọn những homestay để nghỉ dưỡng giúp bạn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời và thư giãn với mức chi phí tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến hiệu quả cho nhu cầu tìm kiếm của bạn!

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải bài viết này!

2.7
/
5
(
7

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/homestay-tam-thanh/

Viết một bình luận