Bọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi Né

Nếu hành khách là một khách tour tour tham quan yêu thích sự trải nghiệm cuộc sống của người bản xứ thì Bọt Biển Homestay là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đến Mũi Né.

Bọt Biển Homestay nằm ở đâu?

Homestay Bọt Biển nằm ở vị trí đẹp của vùng biển Phan Thiết, tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Từ đây đi ra biển rất gần, chỉ cần cuốc bộ vài bước là đến ngay, thích hợp cho các bạn nào lười đi xa nè.

Ngoài ra, Bọt Biển Homestay tọa lạcrất gần đồi cát bay Mũi Né, làng chài Mũi Né, khu lướt ván thuyền, Hòn Rơm,….Có dịp đến đây lưu trú, thì nên kết hợp các điểm chuyến du lịchgần đó để đi chuyến chuyến du lịchthì tiện vô cùng.

Tiện ích dịch vụ từ Bọt Biển Homestay?

Bọt Biển Homestay cung cấp các phòng ngủ với các tiện nghi cần thiết, giá cả thì cực kỳ phải chăng. hành khách có thể sử dụng bếp chung để trổ tài nấu nướng của mình, hoặc cũng có thể dùng chung bữa cơm của người bản xứ thân thiện và mến khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho mượn xe máy, khách tham quan có thể vivu đến những địa điểm tour tham quan nổi tiếng mà khách tham quan thích. Hãy đặt phòng ngay hôm nay và trải nghiệm nào!

Điểm ấn tượng của hành khách về Bọt Biển Homestay?

Homestay gây ấn tượng với bạn từ những căn nhà nguyên căn đầy màu sắc: từ cam đỏ cho đến vàng xanh đến hồng,…

Tất cả các căn phòng khi đến đây có ban công nhìn ra khu vườn, bếp với lò nướng và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen. Bếp nấu và ấm đun nước cũng được cung cấp.

Khách lưu trú tại chỗ nghỉ nhà dân này có thể thưởng thức bữa sáng kiểu gọi món hoặc kiểu Mỹ.

Liên hệ đặt phòng:

Fanpage: https://www.facebook.com/BotBienHomestay/

Hotline: 0121 216 2162

Một số hình ảnh thực tế của homestay Mũi Né này:

Bọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi NéBọt Biển Homestay Phan Thiết Mũi Né

Có thể khách tham quan quan tâm:

Thực hiện: Vĩnh Hy

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/bot-bien-homestay/

Viết một bình luận