Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu là một trong những homestay xuất hiện đầu tiên tại thành phố biển. Với vẻ đẹp mang phong cách hiện đại, không gian ấm cúng nó đã thu hút rất nhiều khách tour tour chuyến tham quan đến đây hàng năm.

Vị trí Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

nằm tại 133/5 Huyền Trân Công Chúa, Vũng Tàu VN) tại đây là con đường ít người đi lại mang lại sự bình yên vốn có của nó. Từ Gác Nhỏ Homestay Vũng Tàu các các các bạn chỉ mất 1.7km để tới bãi sau. Mất 1.8km để tới khu đua chó Lan Sớm một không khí cực kì sôi động đang chờ đón hành khách.

Ngoài ra khách tham quan cũng có thể di chuyển đến các trung tâm thương mại để mua những vật dụng cần thiết và đi khám phá một vòng khi đến đây . du khách cũng sẽ đi mất 2.3 km để tới khu tham quan sinh thái Hồ Mây, cách Thích Ca Phật Đài 2.7 km.

Tiện ích tại Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

Các phòng tại Gác Nhỏ Homestay Vũng Tàu được thiết kế đầy đủ các vật dụng như: phòng ăn, lò nướng, tủ lạnh, bếp nấu.

các bạn có thể tổ chức một bàn tiệc BBQ tại sân nhỏ của homestay này cùng các bạn bè. Cùng bạn bè chơi game là một ý kiến không tồi khi các du khách dừng chân tại đây.

Chủ nhà cũng sẽ cho khách du lịch dắt thú cưng của mình đi cùng. Những chuyến tour tour chuyến chuyến tham quansẽ vui hơn khi hành khách không còn phải gửi em cún cưng của mình ở một địa điểm nào đấy và lo lắng.

Các loại phòng và giá phòng

Giá thuê phòng tại Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu khoảng từ 500.000 – 1.000.000đ. Rất phù hợp với nhóm đi tour tour chuyến tham quan. Mỗi một căn phòng ở đây rộng đến 60 m2 và chứa tối thiểu 4 người, tối đa tới 10 người.

Liên hệ đặt đặt phòng

Fange: Gác Nhỏ Homestay Vũng Tàu

 SĐT: 0126 975 2557

Một số hình ảnh thực tế:

Có thể khách du lịch quan tâm:

Thực hiện: Vũ Thị Hương

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/gac-nho-homestay-vung-tau/

Viết một bình luận