Hàm Rồng Homestay Ninh Bình

Hàm Rồng Homestay Ninh Bình sử dụng các vật dụng tre nứa để tạo không gian, phòng ốc giản dị, tạo cho khách cảm nhận rõ dư vị của làng quê mộc mạc.

Hàm Rồng Homestay Ninh Bình nằm ở đâu?

Hàm Rồng Homestay Ninh Bình nằm ở thôn Khe Hà, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, đây cũng là trung tâm của vùng tour chuyến tour tour chuyến chuyến tham quan, danh lam thắng cảnh Tràng An, địa điểm mà Unesco công nhận là di sản thế giới.

Từ đây, du khách cũng có thể di chuyển du lịchnhiều danh lam thắng cảnh ở đây như Tràng An, Tam Cốc, Hang Múa, chùa Bái Đính, Suối Yến,…

Hàm Rồng Homestay ở Hoa Lư có gì ấn tượng?

Với kiến ​​trúc độc đáo, sử dụng vật liệu là tre và tre để tạo không gian. Sự giản dị mang đến cho khách tham quan cảm giác như đang ở trong cuộc sống làng quê mộc mạc của người dân địa phương. 

Các vật dụng thiết yếu như bàn, ghế, giường, tủ, … cũng được làm từ chất liệu ngẫu nhiên . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ khách tham quan với những trải nghiệm khó quên.

Các phòng tại Hàm Rồng Homestay được trang bị đầy đủ điều hòa (2 cách), nước nóng, quạt, tủ lạnh, tủ quần áo, TV .. .. Các đồ trang trí trong phòng được làm từ vật liệu tự nhiên và được sắp xếp hài hòa để tạo cho khách cảm giác của sự gần gũi, ánh sáng trong mỗi phòng luôn được đảm bảo.

Từ “Hàm Rồng Homestay” bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chuyến du lịch nổi tiếng của Ninh Bình như: Tam Cốc 5km, Tràng An 3,5km, Treo 1,5km, Hoa Lư 8km, Bãi Đình 16km Cúc Phương 53km, Văn Long 22km ,. ..

Khu vườn của homestay Ninh Bình này được trồng rất nhiều loại hoa làm tăng thêm sự tươi mát cho Ham Rong Homestay .. Đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho du khách đến Ninh Bình.

Đặt phòng Hàm Rồng Homestay ở Hoa Lư?

Fanpage: https://www.facebook.com/hamronghomestayninhbinh/

Hotline: 0167 920 2568

Một số hình ảnh thực tế:

Hàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh BìnhHàm Rồng Homestay Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/ham-rong-homestay-ninh-binh/

Viết một bình luận