Homestay Nam Cường – Bản Áng Mộc Châu

Với phong cách nhà sàn mộc mạc, nhưng tiện nghi, Homestay Nam Cường đem đến cho bạn trải nghiệm ngủ nhà sàn cộng đồng thú vị tại bản Áng, Mộc Châu.

👉 👉👉Homestay Nam Cường – Mộc Châu cách trung tâm huyện Mộc Châu 5 phút đi xe, thích hợp cho các khách tham quan trẻ hoặc gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

🌟🐰🐣🌓 Với phong cách trẻ trung sáng tạo, gia chủ khi đến đây thiết kế phòng ốc sạch sẽ, mỗi phòng được chia ra thành phòng khách và phòng ngủ riêng biệt như một căn hộ mini đẹpxắn, tạo cảm giác thoải mái cho các bạn mỗi khi ghé về Homestay Nam Cường.

🌟 🌲🌴🍒 Khoảng sân vườn thoáng đãng, mát mẻ với tiếng gió lao xao rì rào như nhắn nhủ… Đừng quên về Homestay mỗi lần đến Mộc Châu nhé!

🔥 🍴🍹🍺 Ngoài ra Homestay Nam Cường còn trang bị bếp nấu ăn cho hành khách với đầy đủ dụng cụ cần thiết để các bạn có thể tổ chức tiệc nướng hoặc nấu những bữa cơm gia đình ngay cả khi xa nhà.

🔥 🍴🍹🍺 Giá phòng: Phòng dorm 50k/người, phòng đơn 150k/ngày

 Hãy đến Homestay Nam Cường và cảm nhận…

📆 Liên hệ đặt phòng: 0964494198 – 0974519959

Fanpage: https://www.facebook.com/homestayNamCuong/

Một số hình ảnh thực tế Homestay Nam Cường:

Homestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc ChâuHomestay Nam Cường - Bản Áng Mộc Châu

Có thể bạn quan tâm:

Thực hiện: Vĩnh Hy

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/homestay-nam-cuong-ban-ang-moc-chau/

Viết một bình luận