La La House Nha Trang

La La House Nha Trang không chỉ decor đẹp, nhiều góc đẹpxắn, dễ thương cộng thêm thiết kế nhiều loại phòng giá rẻ rất thích hợp cho khách tham quan trẻ, nhóm khách phượt.

Địa chỉ La La House Nha Trang

Địa chỉ: 81/20 Hoàng Diệu (tọa lạccách bờ biển 700m và phố đi bộ, chợ đêm, khu vui chơi chỉ vài km, đi tơi Vinpearland tầm 2km thui)

Loại phòng ở La La House Nha Trang

Giá phòng siêu rẻ gồm 2 loại phòng: phòng dorm 4 người và phòng đôi dành cho hai người, ngoài ra La La House còn vô cùng thích hợp cho gia đình hoặc nhóm hành khách muốn thuê nguyên căn nhé.

Có dịch vụ thuê xe máy luôn 100k/ngày

Điểm ấn tưởng của La La House Nha Trang

Không gian từ phòng ở tới không gian chung đều siêu đáng yêu và thoáng mát, chị chủ vui tính dễ gần và hòa đồng như mình.

Khu bếp siêu đẹpvà đầy góc sống ảo luôn, full đồ từ nồi bát chén tới gia vị, nói chung các khách tham quan nào mà yêu nhau sáng dậy vào bếp nấu cho nhau ăn thì thích lắm, góc bếp là Vị trí mình thích nhất tại La La.

Nước lọc luôn sẵn trong tủ lạnh cho các bạn và đặc biệt là free ấy, mình là đứa ít uống nước lắm mà ngày cũng gần 1 lít nước mà tụi mình đi team 4 người thì riêng tiền nước cũng tiết kiệm khá khá luôn.

Có tủ lạnh ở không gian chung cho mọi người của thế mua đồ về cất tủ hoặc thức ăn để chuẩn bị bữa nếu không muốn đi ăn ngoài.

Đặc biệt nhé có cả bếp nướng than nếu đội nào đi đông làm tiệc nướng BBQ thì thích mê, không gian rộng rãi, chỗ nướng hướng thẳng lên trời nên thoáng lắm, buổi tối thì vì ở gần biển nên cũng mát mẻ lắm các bạn. 

Một điều nữa làm mình không thể quên nổi ở La La House là có máy giặt và chỗ phơi quần áo luôn nhé, thứ mà một đứa siêu lười và chày bửa như mình rất cần khi đi chuyến chuyến tham quan.

Liên hệ đặt phòng La La House

Điện thoại: 098 597 16 09

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaTrangHomestay79/

Tạm kết, viết về La La home Nha Trang thì còn vô vàn điều thích thú ấy, cảm ơn vì những điều tốt đẹp mà homestay ấy để lại trong mình về chuyến chuyến chuyến du lịchlần này.

Hình ảnh thực tế về La La House:

La La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha TrangLa La House Nha Trang

Có thể du khách quan tâm:

Tổng hợp: Vĩnh Hy

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/la-la-house-nha-trang/

Viết một bình luận