Ngân Bình homestay Đà Lạt

Một không gian tĩnh lặng, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, đến với Ngân Bình homestay Đà Lạt để cảm giác như được sống trong ngôi nhà của mình.

Vị trí  Ngân Bình homestay Đà Lạt

tọa lạcngay tại trung tâm thành phố, Ngân Bình homestay Đà Lạt tọa lạc tại số 48 Tô Ngọc Vân, phường 2, thành phố Đà Lạt.

tại đây hành khách chỉ mất khoản 1.5 km để tới hồ Xuân Hương hoặc 1 km để tới chợ Đà Lạt. Một địa điểm cực kì thuận lợi để nghỉ ngơi và chuyến tour chuyến tour du lịchthành phố ngàn hoa.

Tiện ích Ngân Bình homestay Đà Lạt

  • Có chỗ đậu xe miễn phí.
  • Phòng ốc đầy đủ tiện nghi.
  • Có bếp để các các bạn tự nấu ăn.
  • Có Wi-Fi miễn phí.
  • Có truyền hình kỹ thuật số miễn phí.
  • Có nhà vệ sinh riêng.

Điểm đặc biệt từ Ngân Bình homestay Đà Lạt

Ngân bình homestay Đà Lạt nổi tiếng với sự thân thiện của chủ nhà. Phòng ốc nơi đây được bố trí sang trọng, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng sạch sẽ và thoáng mát.

Giá phòng rất bình dân nhưng chất lượng phục vụ rất tốt. Ngoài ra homestay cò có dịch vụ cho mướn xe máy để chuyến tham quantour tour chuyến tham quan.

Loại phòng và giá phòng

Ngân Bình homestay Đà Lạt có nhiều loại phòng dành cho khách tham quan . Có cả phòng đơn, phòng đôi và phòng gia đình với mức giá chỉ khoản: 100.000-200.000 VND/ người.

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 091 605 22 44

Facebook: Homestaynganbinhdl.

Một số ảnh thực tế:

Ngân Bình homestay Đà LạtNgân Bình homestay Đà LạtNgân Bình homestay Đà LạtNgân Bình homestay Đà LạtNgân Bình homestay Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm:

Thực hiện: Huy Hoàng.

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải bài viết này.

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/ngan-binh-homestay-da-lat/

Viết một bình luận