#Những địa chỉ cho mướn xe máy Tây Ninh giá rẻ không cần cọc từ 80k

Hiện nay, dịch vụ mướn xe máy tại KDL đang được rất nhiều bạn ưa chuộng nên đã phát triển tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đến bất cứ đâu các các bạn đều có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe máy để khám phá vùng đất ở đó và tại Tây Ninh cũng vậy. Dưới đây reviewhomestay.info sẽ giới thiệu những địa chỉ cho mướn xe máy tại Tây Ninh cho các các hành khách tham khảo.

#Những địa chỉ cho thuê xe máy Tây Ninh giá rẻ không cần cọc từ 80kĐể thuận tiện cho việc di chuyển quanh thành phố Tây Ninh các các các khách tham quan hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy Tây Ninh để có thể khám phá mọi ngóc ngách theo cách riêng của mình. mướn xe máy tham quan trở thành người khách tham quan đồng hành cùng các hành khách trẻ trong những chuyến đi khám phá.

Tây Ninh có địa hình nhiều địa điểm khá khó đi nên các khách tham quan chỉ có thể đi bằng xe máy mới khám phá được nhiều địa điểm quyến rũmà đi ô tô không đến được. Tây Ninh tiếp giác với Campuchia nên tại đây có hai cửa khẩu quốc gia là Mộc Bài và Xa Mát nên nếu đã đến chuyến chuyến du lịchTây Ninh thì không lý do gì khách tham quan không thử ghé đến.

  1. Dịch vụ cho mượn xe máy tại Tây Ninh

Địa chỉ: 9 Phan Đăng Lưu, Thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

SĐT: 0663 833 678

Hotline: 0888 997 889

khi đến đây cung cấp nhiều loại xe máy khác nhau từ xe số đến xa ga để đáp ứng nhu cầu mướn xe máy ngày càng đông của du khách. Giá thuê dao động từ 120.000đ – 180.000đ/ngày tùy theo từng loại xe.

  1. Dịch vụ cho mướn xe máy Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 19 đường 781, Ấp Bình Hòa, Xã Thái Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Số điện thoại: 0938 343 575

Muốn mướn xe máy tại Hoàng Gia các khách tham quan nên điện thoại đặt trước để tránh trường hợp những ngày cao điểm không còn xe.

#Những địa chỉ cho thuê xe máy Tây Ninh giá rẻ không cần cọc từ 80k

  1. Dịch vụ cho mướn xe Lịch Phượng

Địa chỉ: 4/28b Kp5, P.4, Thị Xã Tây Ninh, Tây Ninh

SĐT: 0276 3824 728

Lịch Phượng chuyên cho mướn xe máy tại Tây Ninh và cung cấp cả dịch vụ cho mướn xe chuyến chuyến tham quannên khách tham quan có thể lựa chọn 1 chiếc xe phù hợp nhất cho mình để di chuyển đến những địa điểm mình thích trong thành phố Tây Ninh.

  1. Cho mướn xe Thanh Hồng

Địa chỉ: 912, Khu Phố 1, Phường 4, Thị Xã Tây Ninh.

SĐT: 0276 3823 440

Tại Tây Ninh dịch vụ cho mướn xe máy chưa thực sự phát triển nhiều nên có ít địa chỉ cho thuê, khách tham quan có thể hỏi tại hotel hoặc nhà nghỉ mình ở xem có xe máy cho thuê không là tốt nhất.

Hy vọng với 4 địa chỉ bên trên sẽ giúp chuyến tour chuyến tour du lịchcủa các bạn nhiều trải nghiệm và tiết kiệm chi phí.

Tác giả: Nguyễn Linh

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

2.3
/
5
(
7

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/thue-xe-may-tay-ninh/

Viết một bình luận