Những nhà xe limousine hcm Bạc Liêu giường tọa lạctốt nhất

Rất nhiều nhà xe limousine Hồ Chí Minh Bạc Liêu không ngừng nâng cao chất lượng đẻ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn, đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Để nhanh chóng có được những vé xe tốt, khách tham quan cần trang bị cho mình một số thông tin cần thiết về mỗi nhà xe.

  1. Xe limousine Ngọc Ánh

Những nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm tốt nhấtXe limousine Ngọc Ánh có văn phòng tại đường số 2, P5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, xe đưa đón khách tại văn phòng này di chuyển đến bến xe Bạc Liêu. Hành trình xe chạy khoảng 6 giờ 10 phút.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày như 21h, 9h, 10h, 12h, 20h30… chính vì vậy khách tham quan có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất. Đây là dòng xe có thiết kế 22 giường tọa lạccó chức năng massage, được trang bị TV, tai nghe và ổ cắm sạc. khách tham quan cũng đươc cung cấp nước uống, khăn lạnh và đồ ăn nhẹ xuyên suốt hành trình.

Giá vé: 270.000 VNĐ/khách tham quan

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 02913 787878 – 02913 672939.

  1. Xe limousine Anh Tuấn

Những nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm tốt nhấtXe limousine Anh Tuấn là hãng xe limousine Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu uy tín nhất được nhiều các bạn tin tưởng lựa chọn. Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, lịch thiệp, nhân viên lái xe là những người có triết lý và hành nghề tốt.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày như 10h, 22h, 9h, 12h… Xuất phát từ văn phòng SG ( số 45 đường số 2 P8, quận 11) đến khu vực bến xe Bạc Liêu. Nhà xe cũng có xe trung chuyển đưa đón khách tại những điểm lân cận.

khách tham quan trên xe sẽ được tận hưởng nhiều tiện nghi và dịch vụ nổi bật từ hãng xe limousine đời mới.

Giá vé: 260.000 VNĐ/các bạn/lượt

Số điện thoại đặt vé: 1900 969681 – 19007070.

  1. Xe limousine Trí Nhân –  xe limousine SG Bạc Liêu tốt

Những nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm tốt nhấtNhà xe Trí Nhân cũng được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn. Hầu hết khách tham quan đều rất hài lòng với chất lượng xe, thiết kế bao gồm 20 giường năm, mỗi cabin đều hết sức rộng rãi được trang bị TV, đèn LED, ổ căm sạc, tai nghe… các các khách du lịch có thể thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc xuyên suốt hành trình.

Trí Nhân cũng là nhà xe được đánh giá cao bởi thời gian đúng hẹn và thái ddoooj phục vụ của nhân viên hết sức nhiệt tình và chu đáo. Đây được xem là xe limousine SG Bạc Liêu đáng tiền nhất mà các các khách tham quan có thể ưu tiên lựa chọn.

Giá vé: 270.000 VNĐ/hành khách/lượt. Nhà xe cũng có rất nhiều những ưu đãi tỏng các dịp đặc biệt.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0781 3847 444 – 0949 00 1111.

Trong những hành trình dài, bạn nên lựa chọn các hãng xe limousine để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho chính bản thân và gia đình. Xe limousine Hồ Chí Minh Bạc Liêu luôn là những hãng xe chất lượng tốt sẽ giúp bạn có được những chuyến đi tuyệt vời, an toàn nhất.

Thực hiện: Cúc Phan

3.9
/
5
(
7

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-bac-lieu/

Viết một bình luận