Sunday Villa Homestay Vũng Tàu

Sunday Villa Homestay Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn cảm giác thực sự là nhà khi được cùng ăn, cùng sống và sinh hoạt với gia chủ. Đặc biệt từ đây khách tham quan sẽ được ngắm nhìn biển qua ban công cực rộng.

nơiSunday Villa Homestay Vũng Tàu

nằm ngay tại 268/6B Trần Phú, Phường 5, thành phố Vũng Tàu. Từ đây khách tham quan chỉ cần đi bộ 50m là đến biển, ngắm nhìn biển ngay chính căn phòng của mình. Chính điều này, khiến các khách tham quan trẻ vô cùng thích thú.

Từ Sunday Villa Homestay Vũng Tàu bạn có thể di chuyển đi tham quan chùa Thích Ca Phật Đài, khu di tích Trận địa pháo cổ, chùa Quan Âm. Đây đều là những di tích khá nổi tiếng của thành phố biển mà khách tham quan chỉ cần mất 5 phút di chuyển bằng xe máy đã tới địa điểm.

Tiện ích tại Sunday Villa Homestay Vũng Tàu

Với thiết kế hiện đại Sunday Villa Homestay Vũng Tàu nổi bật thu hút khách bởi khoảng sân cực dễ thương, những chiếc xích đu ván gỗ và đèn đủ màu sắc.

khi đến đây còn có cả một khu vườn rộng để các khách tham quan tổ chức những buổi tiệc BBQ hải sản. Một gara có thể chứa đến 15 xe máy và 5 ô tô đủ chỗ để các các bạn có thể vivu cả ngày và quay về.

Các căn phòng ở đây cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi giúp các hành khách có thể có được cuộc sống thoải mái nhất.

Các loại phòng và giá phòng tại Sunday Villa Homestay Vũng Tàu

Sunday Villa Homestay Vũng Tàu có tổng cộng 6 căn phòng được chia thành các ngày trong tuần. Trong đó Wednesday room và Monday room là phòng đơn còn lại là phòng đôi, có đầy đủ tiện nghi và ban công hướng biển.

Gía phòng 280k/ngày/2 người. Đối với sinh viên hỗ trợ 100k.

Liên hệ đặt đặt phòng Sunday Villa Homestay Vũng Tàu

SĐT: 08 9977 8979

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại Sunday Villa Homestay Vũng Tàu

Sunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng TàuSunday Villa Homestay Vũng Tàu

Chúc các hành khách có những phút giây vui vẻ!

Thực hiện: Vũ Thị Hương

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/sunday-villa-homestay-vung-tau/

Viết một bình luận