Thuê homestay sang nhượng Hồ Chí Minh/TPHCM: Hốt bộn tiền chỉ sau 2 tháng

Hồ Chí Minh ngày nay đã trở thành thành phố năng động, phát triển và ngày càng được nhiều người chọn làm Vị trí “khởi nghiệp” của mình. Trong vô số những ngành nghề, công việc vẫn đang diễn ra trong cuộc sống tấp nập ở hcm thì hình thức thuê homestay sang nhượng SG để kinh doanh đã trở thành hình thức mới, rộ lên trong những năm gần đây.

Thuê homestay sang nhượng Hồ Chí Minh để kinh doanh đã được nhiều người lựa chọn làm công cụ để “hái ra tiền” của mình trong những năm gần đây, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trẻ. Có không ít các hành khách đã thành công với chiến lược kinh doanh từ việc sử dụng mô hình thuê homestay sang nhượng.

Nhưng ngược lại cũng có rất nhiều bạn còn gặp phức tạp , rắc rối trong quá trình kinh doanh, sang nhượng homestay. Bài viết dưới đây của kenhhomestay sẽ đưa ra cho hành khách những lưu ý, triết lý tối quan trọng trong việc thuê homestay sang nhượng tại SG :

  1. Ưu điểm của homestay sang nhượng tại hcm

Thứ 1, số lượng nhiều. Số lượng homestay nhiều chính là ưu điểm đầu tiên của việc đi thuê homestay sang nhượng tại Hồ Chí Minh. Số lượng homestay nhiều sẽ giúp khách tham quan có nhiều sự lựa chọn hơn, thoải mái trong việc đưa ra quyết định của mình.

Không giống như ở những thành phố “khan hiếm” homestay khác, Hồ Chí Minh “quy tụ” vô số những homestay “xịn xò”, chất lượng để du khách có thể lựa chọn phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Thuê homestay sang nhượng Sài Gòn/TPHCM: Hốt bộn tiền chỉ sau 2 thángHomestay tại hcm có số lượng nhiều

Thứ 2, chất lượng tốt, hình thức đẹp. hcm được xếp vào danh sách địa điểm có nhiều homestay bậc nhất của cả nước. nơi đây quy tụ vô vàn những homestay chất lượng cao, thiết kế đẹp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc kinh doanh của các hành khách.

Thứ 3, lượng khách hàng tiềm năng. Công việc kinh doanh của bạn có tốt và phát triển được hay không chính là nhờ lượng khách hàng này. Ở một thành phố hoa lệ như hcm thì lượng khách hàng lớn và tiềm năng là điều không hề khó và không thể phủ nhận.

Hồ Chí Minh mỗi năm đón hàng chục triệu lượt khách chuyến chuyến tham quan, không chỉ có khách trong nước và còn có vô số khách nước ngoài. Chính lượng khách tham quan tiềm năng này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của các bạn trở nên “buôn may bán đắt” hơn rất nhiều.

Thứ 4, nhanh lấy lại vốn. Ở một thành phố sôi động và hoa lệ như hcm, với những hành khách có đầu óc và chiến lược kinh doanh tốt thì việc thu lại vốn nhanh là việc vô cùng bình thường. Có thể trước khi kinh doanh các bạn phải bỏ ra số tiền đầu tư vô cùng lớn, các khách tham quan vay ngân hàng với mức lãi cao để chi tiền cho việc kinh doanh.

Thế nhưng nếu kế hoạch kinh doanh của khách tham quan tốt cộng với yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của các homestay ở hcm thì các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vốn và tạo ra lợi nhuận vô cùng cao.

  1. Nhược điểm của homestay sang nhượng SG

Thứ 1, giá cao.  Đây sẽ là một yếu tố lớn, gây nan giải trong việc quyết định thuê homestay sang nhượng SG để kinh doanh của khách tham quan . Để thuê một căn homestay sang nhượng tại SG là chuyện không hề đơn giản.

Điều đó sẽ lại càng nan giải hơn với những bạn đang có trong tay nguồn vốn hạn hẹp. Để thuê sang nhượng một căn homestay SG các bạn phải chuẩn bị cho mình nguồn tài chính thật vững chắc đấy nhé.

Thứ 2, môi trường cạnh tranh khốc liệt. Ở một thành phố như Hồ Chí Minh thì môi trường cạnh tranh khốc liệt là điều chắc chắn và không có gì là khó hiểu. Một câu nói vui sẽ là “một mét vuông chục cái homestay”.

khách tham quan sẽ cảm thấy như thế nào nếu ở gần hành khách sẽ có vô vàn người có ý tưởng và chiến lược kinh doanh giống hành khách? Khi bắt tay vào kinh doanh, chắc chắn các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và stress rất nhiều đấy nhé.

Thuê homestay sang nhượng Sài Gòn/TPHCM: Hốt bộn tiền chỉ sau 2 thángMôi trường kinh doanh tại hcm mang tính cạnh tranh cao

  1. Lợi ích của việc thuê homestay sang nhượng hcm thay vì xây mới

Thứ 1, tiết kiệm thời gian: việc tìm thuê homestay sang nhượng hcm sẽ tiết kiệm cho khách tham quan khá nhiều thời gian thay vì xây mới. Tại sao lại như vậy?

Chính là bởi vì các căn homestay sang nhượng SG đã có sẵn, khách tham quan chỉ cần đến và xem, nếu ưng ý và quyết định thuê thì ngay lập tức hành khách đã có cho mình căn homestay khang trang, sạch sẽ mà không phải tốn thời gian để xây mới. Mà hành khách cũng biết để xây mới một căn nhà thì tốn thời gian cỡ nào rồi đúng không nào?

Thứ 2, tiết kiệm tiền. Giá xây mới 1 căn nhà ở thời điểm hiện là vô cùng lớn. Giá thiết kế, giá địa điểm, vật liệu,…tất cả sẽ khiến du khách phải bỏ ra 1 khoản tiền vô cùng lớn, chưa kể khi xây xong khách tham quan còn phải tốn thêm tiền để trang trí và vô vàn những khoản tiền khác.

do đó, việc lựa chọn thuê các căn homestay sang nhượng Hồ Chí Minh chính là một lựa chọn hợp lí vì so với cái giá xây mới thì giá thuê sang nhượng lại rẻ hơn rất nhiều mà du khách lại đã có sẵn những căn homestay hiện đại, chất lượng tốt.

Thứ 3: phù hợp với thị hiếu khách hàng hơn. Những căn homestay cho thuê sang nhượng tại Hồ Chí Minh được xây dựng ra cũng chỉ vì nhằm mục đích kinh doanh.

vì thế mà tất cả những căn homestay này đều đã được tính toán, thiết kế và trang trí sao cho phù hợp và đáp ứng với thị hiếu của khách hàng nhất. Bởi vậy nếu thuê những căn homestay sang nhượng chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều việc khách du lịch xây mới.

  1. Kinh nghiệm đi thuê các căn homestay sang nhượng Hồ Chí Minh

Thứ 1, lên một bản kế hoạch chi tiết về công việc, dự định thuê các homestay sang nhượng của khách tham quan : xác định địa điểm bạn muốn thuê là ở đâu? Xác định số tiền phải trả và số vốn hiện tại có để có thể lựa chọn các homestay sang nhượng phù hợp nhất có thể tọa lạctrong năng lực kinh tế của bạn.

Thứ 2, tìm hiểu kĩ homestay Hồ Chí Minh định thuê sang nhượng. Trước khi quyết định thuê sang nhượng một căn homestay SG nào đó thì điều tối quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kĩ homestay đó.

Cách tốt nhất để tìm hiểu đó là đến trực tiếp quan sát, đồng thời bạn cũng có thể tham khảo mạng Internet, mạn xã hội, các review, comment về căn homestay mà bạn định sang nhượng. Tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định thuê sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối, rủi ro không đáng có sau này khi đã kí kết hợp đồng.

Thuê homestay sang nhượng Sài Gòn/TPHCM: Hốt bộn tiền chỉ sau 2 thángTìm hiểu kĩ homestay sang nhượng SG trước khi thuê là vô cùng quan trọng

Thứ 3, chuẩn bị thật tốt tài chính. Xin nhắc lại, các căn homestay thuê sang nhượng hcm có giá không hề rẻ, bởi vậy trước khi có ý định thuê chúng bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn tài chính thật vững chắc.

Nếu tài chính chưa đủ bạn cần suy nghĩ thêm tới việc thuê homestay sang nhượng bởi tài chính là điều kiện quan trọng để quyết định đến việc kinh doanh của bạn.

Thứ 4, xem xét kĩ hợp đồng trước khi kí. Việc này được cho là tối quan trọng trước khi bạn quyết định kí hợp đồng thuê homestay sang nhượng.

Nếu không xem xét kĩ lưỡng bản hợp đồng thì sau này có bất cứ rủi ro nào tọa lạcngoài mong muốn thì bạn sẽ là người phải chịu hậu quả này chứ không phải ai khác, vậy nên hãy đọc và nghiên cứu thật kĩ trước khi đặt bút kí hợp đồng bạn nhé.

Trên đây là bài viết của reviewhomestay.info thông tin đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất về việc thuê homestay sang nhượng SG để kinh doanh. Chúc bạn sẽ thành công với dự định của mình bạn nhé!

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải lại bài viết này.

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/thue-homestay-sang-nhuong-sai-gon/

Viết một bình luận