Thêm ý tưởng cho những chuyến đi của bạn bằng ứng dụng Joco

<![CDATA[

“Sớm thức dậy ở một nơi xa”, “xách balo lên và đi” giờ đây đã trở thành những câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ. Và đôi khi rồi bạn sẽ gặp những trường hợp bí ý tưởng về điểm đến, thiếu thông tin hay không có bạn đồng hành trong những chuyến đi. Trăn trở đó, là mục tiêu lâu dài của website và ứng dụng di động Joco.vn – đi đâu bây giờmạng xã hội mới ra đời giúp kết nối những con người đam mê, yêu thích du lịch có thể chia sẻ, tìm hiểu và thực hiện chuyến đi của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và phù hợp nhất.

Trang chủ website joco.vn
Trang chủ website joco.vn

Sau 1 thời gian ngắn trải nghiệm, hy vọng bài đáng giá này sẽ có thể giúp bạn hiểu thêm và có thể sử dụng cho những chuyến đi của mình (mình đánh giá trên apps Joco – Bây giờ đi đâu trên iOs)

JOCO GIÚP GỢI Ý ĐIỂM ĐẾN & CUNG CẤP THÔNG TIN:

Mỗi địa điểm du lịch sẽ có một mùa đẹp nhất phù hợp với du lịch: dựa vào kinh nghiệm và thông tin thu thập được, đội ngũ Joco sẽ giúp bạn gợi ý điểm đến lý tưởng theo thời gian:

  • Mùa xuân đi Mộc Châu ngắm hoa cải
  • Tháng 11 đi Hà Giang săn hoa Tam Giác Mạch
  • Mùa hè đi biển duyên hải Nam Trung Bộ…
  • Tháng 10 về miền Tây mùa nước nổi…

Truy cập vào apps, màn hình chính sẽ gợi ý sẵn những điểm đến hấp dẫn trong tháng cho bạn có thể lựa chọn.

Trang chủ apps Joco
Trang chủ apps Joco

Nếu không ứng ý, bạn lựa chọn thời gian & khu vực hoặc tỉnh thành muốn đi, ở đây mình lựa chọn Cần Thơ cho chuyến đi vào tháng 6, Joco lần lượt gợi ý những địa điểm du lịch phù hợp: Chợ Nổi Cái Răng, Chợ Đêm Tây Đô, vườn cò Bằng Lăng….

Apps Joco - Bây giờ đi đâu, mạng xã hội du lịch
Apps Joco - Bây giờ đi đâu, mạng xã hội du lịch

Mình chọn Chợ Nổi Cái Răng. Ở đây, sẽ có thông tin cơ bản, những điểm nổi bật, hình ảnh để bạn có thể hình dung rõ hơn. Có cả review của người dùng từng đi để bạn có thể tham khảo.

Sau khi chọn được địa điểm, quyết định sẽ đến đó thời gian tới, mình chọn qua Tab Dịch vụ. Đây là chỗ mà là thứ mình khá thích.

Bất kỳ chuyến du lịch nào thì Ở đâu, ăn gì, chơi gì, phương tiện ra sao luôn là câu hỏi cần thiết. Nếu như mỗi apps du lịch thông thường nó chỉ cung cấp về chỗ ở hoặc phương tiện… thì ở Joco, đội ngũ Joco đang dần hoàn thiện data để có thể giúp mọi người có thể tham khảo những thông tin ấy một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Apps Joco - bây giờ đi đâu? - Mạng xã hội du lịch
Chọn hình thức lưu trú để apps có thể gợi ý cho bạn
Apps Joco - bây giờ đi đâu? - Mạng xã hội du lịch
Danh sách homestay được apps gợi ý gần khu vực Chợ nổi Cái Răng
Apps Joco - bây giờ đi đâu? - Mạng xã hội du lịch
Danh sách địa điểm ăn uống được apps gợi ý gần chợ nổi Cái Răng
Apps Joco - bây giờ đi đâu? - Mạng xã hội du lịch

Đây là điểm mà mình thấy rằng đang là thế mạnh hiện tại của bạn Joco này nhất.

SĂN TOUR & SĂN VÉ MÁY BAY:

Đứng vai trò kết nối giữa những người muốn đi du lịch với nhau, cũng như các công ty lữ hành, dịch vụ du lịch, nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, sau khi lựa chọn địa điểm bạn cũng có thể chọn cho mình những tour du lịch phù hợp với giá ưu đãi. Theo quan sát của mình thì cũng chưa nhiều tour lắm trên hệ thống.

Săn tour giá rẻ trên apps JOCO
Săn tour giá rẻ trên apps JOCO

Tuy nhiên với tính năng mua vé máy bay thì mình thấy khá hữu ích, có thể dùng tham khảo và so sáng giá vé bay của cả 3 hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar và hiển thị mức giá có bao gồm cả thuế phí. Cũng có thể đặt vé cũng như thanh toán luôn tương tự như mua vé tại hãng.

Joco là mạng xã hội du lịch, do đó bạn cũng có thể thêm mới các địa điểm, đánh giá hoặc thâm chí lên cung phượt và mời bạn bè tham gia. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này chưa được hoàn thiện lắm để có thể là nơi kết nối những hành trình, những con người yêu du lịch với nhau. Theo đánh giá của mình, thì ứng dụng này có nhiều nét tương đồng với Tripadvisor nhưng của người Việt & tập trung vào du lịch Việt Nam, hy vọng trong thời gian tới sẽ liên tục được cải tiến, cập nhật để đem lại nhiều giá trị hơn nữa.

Và đặc biệt, nếu bạn đã đủ 18 tuổi. Đừng quên trang bị cho mình những sản phẩm phòng the cần thiết. Một trong những lựa chọn  mua hàng online phù hợp có thể kể đến là shopvochong24h.com. Hãy luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

Viết một bình luận