#Top địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng giá rẻ uy tín không cọc

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều Vị trí đáng để các các bạn đến đây tour tour tour tour chuyến chuyến chuyến tham quan. Xe máy là phương tiện thuận tiện nhất để chuyến tham quancác điểm chuyến du lịchhoặc di chuyển xung quanh thành phố Sóc Trăng theo ý muốn của các khách tham quan . Những địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng bài viết sẽ bật mý ngay dưới đây nhé.

#Top địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng giá rẻ uy tín không cọctriết lý mướn xe máy tại Sóc Trăng

Dịch vụ cho mướn xe máy Sóc Trăng các các bạn nên chọn Vị trí uy tín và đừng ham rẻ do giá rẻ thường đi kèm với xe kém chất lượng. Giá mướn xe máy tại thành phố Sóc Trăng dao động từ 120.000đ – 200.000đ/ngày tùy thuộc vào từng loại xe các khách tham quan muốn thuê.

Hãy xem xét kỹ lưỡng, có thể tham khảo những đánh giá hoặc kinh nghiệm trên những trang cẩm nang tham quan , để chắc chắn các khách tham quan di chuyển an toàn và không bị hỏng hóc giữa đường hãy lựa chọn địa chỉ thuê xe    uy tín nhé.

Khi mướn xe máy tại Tiền Giang phải kiểm tra thật kỹ xe trước khi nhận và cách tốt nhất là trước khi nhận xe các các bạn hãy yêu cầu bên cho thuê cho chạy thử vài phút để xem xe có vấn đề gì không nhé.

Hiện tại Sóc Trăng chưa có nhiều cửa hàng cho mướn xe máy mà các khách tham quan nên thuê ngày tại các hotel hoặc nhà nghỉ mình ở để có chuyến đi tiết kiệm nhất.

  1. Anh Hậu – cho mướn xe máy

Địa chỉ: gần hotel Minh Phượng, thành phốSóc Trăng

Điện thoại: 0939 149 527

Đến Sóc Trăng các các các bạn hãy liên hệ với anh Hậu để thuê xe máy di chuyển chủ động và tiết kiệm nhất. Nhiều bạn đi trước đều đánh giá anh cho mướn xe chất lượng, giá hợp lý và rất thân thiện.

  1. Khách sạn Tín Hòa

#Top địa chỉ cho thuê xe máy Sóc Trăng giá rẻ uy tín không cọcĐịa chỉ: số 1 – 3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0793 898 999

Khách sạn Tín Hòa không những cung cấp phòng nghỉ chất lượng mà còn cho mượn xe máy Sóc Trăng uy tín, giá tốt. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu mượn xe của quý khách với những chiếc xe gắn máy đời mới loại xe số hoặc xe tay ga.

  1. Khách sạn Việt Nghĩa

Địa chỉ: số 4 Đào Duy Từ, phường 1, thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Việt Nghĩa cho mướn xe máy Sóc Trăng để phục vụ nhu cầu di chuyển bằng xe máy của du khách nghỉ tại đây muốn khám phá hết những ngóc ngách của thành phố này.

Với 3 địa chỉ trên sẽ giúp khách du lịch lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất để tham quan của mình có nhiều trải nghiệm đáng nhớ mà vẫn tiết kiệm được tiền.

Tác giả: Nguyễn Linh

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này.

4.7
/
5
(
3

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/thue-xe-may-soc-trang/

Viết một bình luận