TOP Nhà xe limousine hcm An Giang giường tọa lạctốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các hãng xe SG An Giang thì limousine chính là lựa chọn mà khách tham quan không nên bỏ qua bởi chất lượng xe tốt đảm bảo cho các bạn những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất. Để giúp các bạn dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách tham quan một số hãng xe limousine hcm An Giang được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

  1. Xe limousine Hiếu Trung

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtHiếu Trung là một trong những nhà xe chuyên tuyến hcm An Giang được rất nhiều khách tham quan ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ dẫn đầu cũng như suwjw phục vụ uy tín của đội ngũ nhân viên.

Trụ sở chính của nhà xe là khu vực 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang. Với tần suất 2 tiếng/ chuyến, khách tham quan có thể lựa chọn những chuyến đi theo nhiều khung giờ trong ngày.

Khi di chuyển trên xe, khách tham quan có thể sử dụng wifi miễn phí, thư giãn trên hệ thống ghế bọc da cao cấp, được cung cấp ổ căm sạc điện thoại, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: Từ 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào nơighế.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 091 376 5239 – 0296 38 6044.

2. Xe limousine Thái Dương

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtThái Dương limousine cũng là một nhà xe limousine SG đi An Giang được rất nhiều các bạn lựa chọn. Đây là một nhà xe uy tín và có kinh nghiệm lái xe an toàn phục vụ nhiều bạn.

Thời gian xuất bến của xe limousine Thái Dương mà hành khách có thể tham khảo như sau:

  • Tại hcm: 7h – 15h – 20h
  • An Giang: 7h – 12h – 24h

hành khách lựa chọn nhà xe Thái Dương limousien đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, hệ thống ghế massage cao cấp.

bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử bởi trên xe có wifi miễn phí và ổ cắm sạc, khách tham quan cũng sẽ được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: từ 130.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào nơighế.

Số điện thoại đặt vé: 028 98 65 108

  1. Xe VIP limousine – xe limousine Hồ Chí Minh An Giang

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtVới sự phát triển của nhu cầu sử dụng các dòng xe limousine hcm An Giang, nhà xe VIP limousine liên tục phát triển và nâng cao dịch vụ để phục vụ hành khách một cách tối ưu nhất.

Xe VIP limousine với nội thất tiện nghi và hiện đại, lái xe an toàn và giảm giờ đi từ 7h xuống chỉ còn 6h trên hành trình SG về An Giang. các bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và an toàn từ sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên trên xe.

Giá vé: 14.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 08 68 569 108 – 1900 9227.

Những dòng xe limousine hcm An Giang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của hành khách. các khách tham quan cần liên hệ trực tiếp với nhà xe và đến trước thời điểm xuất bến khoảng 30 phút để đảm bảo đúng lịch trình và thuận tiện hơn.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải bài viết này!

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-an-giang/

Viết một bình luận