#Top nhà xe limousine hcm Biên Hòa giường tọa lạcchất lượng cao

Dịch vụ vận chuyển khách tham quan trên tuyến xe limousine SG Đồng Nai đang rất phát triển. Nhiều  khách hàng lựa chọn mẫu xe này để giúp cho những chuyến đi được an toàn hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách tham quan những thông tin cần thiết nhất về top nhà xe limousine SG đi Biên Hòa.

  1. Xe limousine Thịnh Phát

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm chất lượng caoNhà xe Thịnh Phát được biết đến với nhiều năm phục vụ khách hàng uy tín, các chuyến đi an toàn và thuận lợi. Xe xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi bến xe Biên Hòa. Thời gian hành trình được ước tính vào khoảng 2 giờ di chuyển.

Xe xuất phát với nhiều khung giờ trong ngày và có tần suất cao, chính vì vậy, khách tham quan hoàn toàn có thể liên hệ để lựa chọn những chuyến đi phù hợp nhất. Trên xe được trang bị hệ thống ghế bọc da cao cấp, các bạn được phục vụ nước uống và khăn lanh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: 120.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ tùy vào địa điểmghế

Khách hàng có thể liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Xe limousine Trường Thịnh

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm chất lượng caoXe limousine Trường Thịnh là dòng xe chất lượng cao 9 chỗ, hệ thống ghế không những được bọc da mà còn có thể xoay 180 độ, giúp các bạn có thể dễ dàng trao đổi, nói chuyện với nhau xuyên suốt hành trình.

Trường Thịnh đón trả khách tại văn phòng Biên Hòa ( địa chỉ: 5/4A đường Đồng Khởi, khu phố 1, Tân Mai, Biên Hòa). Rất nhiều khách tham quan khi có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Hồ Chí Minh Biên Hòa thường lựa chọn dòng xe này bởi họ được sử dụng wifi, cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Giá vé: 120.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 19007070

  1. Xe VIP limousine – MEGABUS

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Biên Hòa giường nằm chất lượng caoXe VIP limousine – MEGABUS là dòng xe đẳng cắp 5 sao với rất nhiều những tiện ích phục vụ khách hàng một cách hoàn thiện nhất cho chuyến đi an toàn và hiệu quả.

khi đến đây , khách hàng nhận được sự phục vụ nhiệt tình chu đáo từ nhân viên phục vụ, nhân viên lái xe là những người có triết lý với nhiều chuyến đi an toàn. các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống ghế sang trọng, nội thất xe hiện đại, được phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí. Khi liên hệ với dịch vụ xe chất lượng cao MEGABUS du khách sẽ được tư vấn về dòng xe limousine 9 chỗ 16 chỗ hoặc 22 chỗ.

Xe VIP limousine – MEGABUS cũng đc xem là dòng xe limousine Hồ Chí Minh Đồng Nai có dịch vụ tốt.

Giá vé: 120.00 VNĐ

Số điện thoại đặt vé: 0966 735 819 – 0888 49 811

Lựa chọn xe chất lượng tốt luôn giúp bạn có được những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất, không những thế, giá xe VIP không quá cao, phù hợp với chi phí chung trên thị trường hiện nay. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích về dòng xe limousine SG Đồng Nai đến với bạn bè và người thân.

Thực hiện: Phan Cúc

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-dong-nai/

Viết một bình luận