TOP Nhà xe limousine hcm Châu Đốc An Giang tốt nhất

Nhu cầu di chuyển theo tuyến SG đi TP. Châu Đốc tỉnh An Giang đang liên tục gia tăng bởi đây cũng là một trong những địa điểm tour chuyến chuyến chuyến tham quanthu hút tại khu vực miền Tây. Lựa chọn các dòng xe limousine Hồ Chí Minh Châu Đốc An Giang là lựa chọn tối ưu nhất giúp các bạn có được những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

  1. Xe limousine Thái Dương

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhấtXe limousine Thái Dương là nhà xe chuyên tuyến hcm Châu Đốc uy tín nhất và được nhiều bạn trong và ngoài nước lựa chọn. Xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày, cụ thể:

  • Tại hcm: 7h – 15h – 20h
  • Tại Châu Đốc: 7h – 12h – 24h

Để có được những lịch trình thuận tiện nhất, các bạn nên liên hệ trước với nhà xe để đặt vé cũng như lựa chọn những loại ghế phù hợp nhât. Thái Dương cũng là nhà xe limousine hcm Châu Đốc có nhiều tiện nghi trên xe như thiết bị phát sóng wifi, ỏ cắm sạc, USB sạc pin, TV, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh.

Giá vé: từ 130.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy  vào địa điểmghế mà du khách lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé: 028 98 65 108

  1. Xe limousine Hiếu Trung

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhấtNếu các bạn đang có nhu cầu đặt vé xe limousine Hồ Chí Minh đi Châu Đốc thì xe limousine Hiếu Trung có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo.

Nhà xe có trụ sở chính tại 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang, xe xuất bến tại nhiều khung giờ trong ngày với tần suất 2-3 tiếng/chuyến. bạn lựa chọn nhà xe Hiếu Trung đều rất hài lòng với nội thất tiện nghi trên xe như wifi, ổ căm sạc, tủ lạnh cung cấp nước và khăn lạnh miễn phí.

Đây cũng là nhà xe được đánh giá cao bởi mức độ lái xe an toàn, nhân viên phục vụ thân thiên và nhiệt tình.

Giá vé: Từ 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào địa điểmghế.

Số điện thoại đặt vé: 091 376 5239 – 0296 38 6044.

  1. Xe VIP limousine – xe limousine hcm Châu Đốc tốt

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn Châu Đốc An Giang tốt nhấtNhu cầu đặt xe limousine SG Châu Đốc đang gia tăng, chình vì vậy những dòng xe VIP limousine ra đời nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hầu hết các dòng xe limousine đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời, sự tiện nghi bao gồm các dịch vụ như wifi miễn phí, tủ lạnh mini cung cấp khăn lạnh và nước uống, ổ cắm sạc và TV giải trí suốt hành trình. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng được thư giãn tại hệ thống ghế rộng rãi có chức năng massage.

Xe VIP limousine chuyên tuyến Hồ Chí Minh đi Châu Đốc giam rhtowif gian chạy từ 6-7 giờ chỉ còn 4 giờ giúp ban có thể di chuyển một cách tốt nhất.

Giá Vé: 14.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 08 68 569 108 – 1900 9227.

Để có được những chuyến đi thuận lợi nhất với các hãng xe limousine SG Châu Đốc, du khách nên liên hệ đặt vé và đến trước 20 phút để ổn định vị trí. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp hành khách có được những chuyến đi tốt nhất.

Thực hiện: Cúc Phan

3.2
/
5
(
11

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-chau-doc/

Viết một bình luận