#Top nhà xe limousine hcm Đồng Tháp giường tọa lạctốt nhất

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dich vụ xe limousine chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể, chính xác nhất về các nhà xe limousine Hồ Chí Minh Đồng Tháp uy tín.

  1. Xe limousine Trọng Tín

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp giường nằm tốt nhất#Top nhà xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp giường nằm tốt nhấtNhà xe Trọng Tín khởi hành từ 1h đến 19h hằng ngày với rất nhiều chuyến trong ngày, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được tư vấn về lịch trình cụ thể cũng như các thông tin khác về giá vé, thời gian đưa đón

Hành khác có thể tận hưởng rất nhiều những tiện ích trên xe như TV màn hình phẳng, điều hòa hai chiều, ghế bọc da cao cấp, tủ lạnh mini cung cấp nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho mỗi chuyến đi dự tính là 2 giờ 40 phút.

Giá vé từ 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ tùy vào nơingồi theo nhu cầu của các bạn.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài vé xe rẻ: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Xe limousine Hiếu Trung

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp giường nằm tốt nhấtNhà xe Hiếu Trung  cũng được xem là một nhà xe limousine Hồ Chí Minh Đồng Tháp uy tín bậc nhất với đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, có nhiều chuyến đi an toàn, nhân viên phục vụ cư xử lịch thiệp, nhã nhặn, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Dòng xe này đáp ứng đầy đủ các tiện ích tương tự như các hãng xe limousine khác.

Thời gian xuất phát của xe là từ 6h30 đến 23h30 với tần suất 1 giờ/chuyến,khách tham quan cần liên hệ đặt vé để có được những thông tin chính xác nhất về lịch trình và các điểm đón trả khách.

Giá vé: 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/khách tham quan tùy vào nơighế.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Xe limousine Hiếu Trung

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Đồng Tháp giường nằm tốt nhấtNhà xe Hiếu Trung là một nhà xe limousine SG Đồng Tháp uy tín được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Hầu hết đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ đều là những người được tuyển chọn, đảm bảo lái xe an toàn và phục vụ tận tính nhất.

hành khách hoàn toàn có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích tương tự như các dòng xe limousine khác trên thị trường.

Tuy nhiên, khi đến đây , hệ thống ghế bọc da vẫn giữ được độ mới sang trọng, TV và wifi hoạt động tốt. khách du lịch có thể sử dụng nước uống và khăn lạnh có sẵn trên xe.

Giá vé: 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé: 1900 969681 – 1900 7070.

Trên đây là những thông tin chính xác nhất về các dòng xe limousine hcm Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Tuy nhiên, du khách cần di chuyển trước thời gian xuất phát khoảng 20 phút để đảm bảo cho chuyến đi của mình được diễn ra thuận lợi nhất.

Hãy chuẩn bị cho mình những thông tin thật kỹ khi lựa chọn xe và đừng quên tham khảo mức giá ưu đãi.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn reviewhomestay.info khi đăng tải bài viết này!

4.5
/
5
(
2

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-dong-thap/

Viết một bình luận