#Top Nhà Xe limousine hcm Phú Yên giường nằm đưa đón tận Vị trí

Nếu hành khách đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Hồ Chí Minh Phú Yên thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin về các nhà xe, dịch vụ xe và giá thành trước khi lựa chọn. Kenhhomestay.com sẽ giúp các các bạn có được những thông tin chính xác nhất về TOP các nhà xe trên tuyến đường này.

#Top Nhà Xe limousine Sài Gòn Phú Yên giường nằm đưa đón tận nơiNhà xe Hồng Sơn là một trong những dịch vụ xe limousine uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xe xuất phát từ bến xe Miền Đông đi bến xe Phú Lâm. Xe xuất phát từ 5h45 đến 19h hằng ngày, khách tham quan có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn trực tiếp về thông tin lịch trình.

Đây là nhà xe limousine hcm Pleiku được đông đảo khách hàng quan tâm, với 22 giường tọa lạcchất lượng cao có chức năng massage, mỗi khách tham quan sở hữu một TV riêng, tai nghe, đen LED, ổ cắm sạc,… Đây chắc chắn tương tự như một khách sạn di dộng giúp hành khách thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Giá vé: 300.000 VNĐ/bạn/lượt

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Nhà xe limousine Sao

#Top Nhà Xe limousine Sài Gòn Phú Yên giường nằm đưa đón tận nơihành khách có thể đặt xe limousine Sao với phòng đơn hoặc phòng đôi với mức giá tốt và dịch vụ đa dạng nhất. khách tham quan trên xe được phục vụ nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó, các các du khách cũng có thể thư giãn với dịch vụ massage, nghe nhạc và xem phim suốt hành trình.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày từ 5h đến 21h, với tần suất 2-3 chuyến/ngày. Những bạn liên hệ sớm nhất có thể được lựa chọn nơighế theo nhu cầu của mình.

Hiện nay, nhà xe limousine Sao cũng là một trong những nhà xe limousine hcm Phú Yên có nhiều ưu đãi về giá vé trong các dịp lễ tết.
Giá vé: 300.000 VNĐ/các bạn

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900969681 – 19007070

  1. Nhà xe limousine Cúc Tư

#Top Nhà Xe limousine Sài Gòn Phú Yên giường nằm đưa đón tận nơiNhà xe Cúc Tư đón trả khách tại những điểm như Bến xe Miền Đông, ngã Ba Thành, Ninh Hòa, Vạn Giã, VP Tuy Hòa. Xe khởi hành từ 5h đến 19h hằng ngày  với tần suất nhiều chuyến liên tục, bạn có thể liên hệ nhà xe để được tư vấn lịch trình cụ thể nhất.

Rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn nhà xe này bởi sự uy tín, thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch thiệp và lái xe an toàn. Bên cạnh đó, hành khách được đưa đón tận địa điểm với dịch vụ xe trung chuyển của nhà xe, giúp bạn đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhà xe Cúc Tư đáp ứng một cách toàn diện những tiện ích của các dịch vụ xe limousine trên toàn quốc.

Giá vé: 300.000 VNĐ/giường đơn, 550.000 VNĐ/giường đôi

Liên hệ đặt vé: 1900 969681 – 1900 7070.

Dịch vụ xe limousine SG Phú Yên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bạn cũng nên lựa chọn các dòng xe này để có được những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất.

Thực hiện: Phan Cúc

5
/
5
(
2

votes

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-phu-yen/

Viết một bình luận