#Top nhà xe limousine Hồ Chí Minh Bà Rịa giường tọa lạctốt nhất

Xe limousine Hồ Chí Minh Bà Rịa là dòng xe chất lượng cao được rất nhiều bạn quan tâm đặt vé. Lưa chọn xe limousine giúp các bạn có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

  1. Xe limousine Quốc Anh

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtXe limousine Quốc Anh là dòng xe 9 chỗ VIP xuất phát từ sana bay Tân Sơn Nhất ( Phường 2 – Tân Bình ) đi Bà Rịa. Thời gian dự kiến mỗi chuyến đi là 1 giờ 40 phút. Xe xuất phát từ 6h đến 20h30 hằng ngày với tần suất 30 phút/chuyến. khách tham quan có thể liên hệ nhà xe để có được những chuyến đi thuận tiện nhất.

khách tham quan trên xe được thư giãn tại hệ thống ghế bọc da cao cấp, phục vụ nước uống và khăn lạnh, sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Giá vé: 140.000 VNĐ/hành khách

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900969681 – 19007070.

  1. Xe limousine Toàn Thắng

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtNếu du khách đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine hcm đi Bà Rịa thì nhà xe Toàn Thắng có thể sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho hành khách. Phát triển dịch vụ xe limousine là một dịch vụ rất mới của dòng xe này, chính vì vậy, hầu hết xe đều đảm bảo nội thất tiện nghi và mới nhất. các bạn có thể sử dụng wifi, được cung cấp nước uống và khăn lạnh xuyên suốt chuyến đi của mình.

Nhà xe Toàn Thắng cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như lịch trình đúng giờ, cụ thể và đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Giá vé: 140.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0990 500 500 – 0993 600 600.

  1. Xe limousine Phát Lộc An

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Bà Rịa giường nằm tốt nhấtXe limousine Phát Lộc An cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nội thất cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Xe thường xuất phát từ 0h30. 0h40, 8h30 và 8h40 hằng ngày.

Nhà xe đón khách tại cột ga số 14- Ga quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất và tại Bà Rịa, trả khách tại Nguyễn Hữu Thọ – Phước Trung – thành phố Bà Rịa.

bạn trên xe đều có thể thư giãn cùng với hệ thồng ghế bọc da hiện đại, nội thất tiện nghi, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh. Bên cạnh đó, các du khách cũng sẽ được sử dụng wifi miễn phí cũng như ổ cắm sạc trên xe.

Giá vé: 140.000 VNĐ/các bạn.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 633971

Hiện nay, tại hcm cũng như Bà Rịa bắt đầu phát triển thêm rất nhiều dòng xe limousine khác. Để có được những lịch trình chính xác nhất, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà xe để được đặt vé cũng như  lựa chọn những chuyến đi phù hợp  nhất. Bên cạnh đó, bạn cần đến địa điểm đón khách trước 20 phút để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp di chuyển nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin về các nhà xe limousine hcm Bà Rịa sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Thực hiện: Cúc Phan

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-ba-ria/

Viết một bình luận