#Top nhà xe limousine Hồ Chí Minh Pleiku chất lượng cao tốt nhất

Với những quãng đường khá xa như từ hcm đi thành phố Pleiku –  Gia Lai, nhiều các bạn ưu tiện lựa chọn xe limousine để đảm bảo sức khỏe cho những chuyến đi đường dài được an toàn nhất. Để giúp hành khách có thể dễ dàng đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về TOP nhà xe limousine Hồ Chí Minh Pleiku Gia Lai.

  1. Nhà xe limousine Tân Niên

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtTân Niên là nhà xe rất quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Đây cũng là chuyên cơ mặt đất hàng đầu xuất phát từ Bình Thạnh đi Pleiku – Gia Lai. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng với sự phục vụ chu đáo, nhà xe Tân Niên được đánh giá là dòng xe limousine hcm đi Pleiku uy tín nhất.

Trên xe có 22 cabin, mỗi cabin được lắp đặt hệ thống TV màn hình phẳng, tai nghe, ổ căm sạc. du khách có thể thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc.

Giá vé: 400.00 VNĐ/các bạn.

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 0961 425 262

  1. Nhà xe limousine Thịnh Phát

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtNhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe limousine hcm Pleiku thường liên hệ đến nhà xe Thịnh Phát. Đây là nhà xe uy tín với nhiều dòng xe trên thị trường, phục vụ các chuyến đi từ SG đi các tỉnh thành lân cận.

bạn có thể 2 dòng xe VIP đó là xe 9 chỗ đến 18 chỗ, xe xuất bế với nhiều khung giờ trong ngày, chính vì vậy, các bạn có thể liên hệ trước để được hỗ trợ đặt vé và biết thêm thông tin về lịch trình.

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ của xe Thịnh Phát bởi nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, lái xe an toàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được thư giãn với hệ thống ghế có chức năng massage, sử dụng TV và wifi tốc độ cao, ổ cắm sạc được thiết kế ngay trên xe.

Giá vé: 200.000VNĐ/khách tham quan /vé xe limousine 9 chỗ, 350.000VNĐ/hành khách/ xe limousine VIP 18 chỗ.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0913 96 5050 – 028 38 33 8812.

  1. Nhà xe limousine Sáu Bản

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhất#Top nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku chất lượng cao tốt nhấtNhà xe limousine Sáu Bản  cũng là một trong những nhà xe có dịch vụ tốt được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe xuất phát và đưa đón khách đúng giờ hẹn. Bên cạnh đó, du khách còn được phục vụ rất nhiều về nước uống, khăn lạnh, sử dụng wifi, TV xuyên suốt hành trình.

Đây là dòng xe limousine SG Pleiku đời mời nhất, thiết kế bao gồm 32 chỗ ngồi, hành khách có thể thư giãn với các hàng ghế có chức năng massage. Trên xe có thiết kế ổ căm sạc phục vụ khách du lịch xuyên suốt hành trình.

Giá vé: 380.000 VNĐ/hành khách/vé

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900 7070 – 1900 969681

Xe limousine Hồ Chí Minh Pleiku sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn đi đường dài để đảm bảo sức khỏe và những chuyến đi được an toàn thuận tiện nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho sự lựa chọn của bạn!

Thực hiện: Phan Cúc

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-pleiku/

Viết một bình luận