#TOP Nhà Xe limousine SG Bình Thuận giường nằm đón tận Vị trí

Hiện nay, rất nhiều bạn lựa chọn xe limousine hcm Bình Thuận bởi chất lượng các dòng xe ngày càng được nâng cao, giá thành phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. các các bạn hoàn toàn có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất với top các nhà xe limousine chất lượng.

  1. Xe limousine Nam Á Châu

#TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Bình Thuận giường nằm đón tận nơiNhà xe Nam Á Châu được rất nhiều các bạn lựa chọn bởi cách làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đội ngũ nhân viên lái xe an toàn và có triết lý lâu năm.

Bên cạnh đó, khách tham quan khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi về giá, được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình. Hầu hết các xe đều là dòng xe chất lượng cao, có hệ thống ghế bọc da cao cấp, wifi và ổ cắm sạc.

Đây là nhà xe limousine SG Bình Thuận được xuất bến theo rất nhiều khung giờ trong ngày, chính vì vậy các khách tham quan có thể liên hệ để lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 210.000 VNĐ/bạn

Liên hệ đăt vé: 1900 969681 – 1900 7070

  1. Xe limousine Thịnh Phát

#TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Bình Thuận giường nằm đón tận nơiLà nhà xe phục vụ nhiều chuyến đi từ SG đến hầu hết các tỉnh lân cận, nhà xe Thịnh Phát cũng là một trong những hãng xe limousine được nhiều bạn yêu thích lựa chọn nhất trong thời gian gần đây, và cũng chính là nhà xe limousine SG Bình Thuận các bạn có thể lựa chọn cho những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất.

Thịnh Phát được đánh giá cao về thái độ phục vụ với khách hàng, lái xe giàu kinh nghiệm và an toàn. Bên cạnh đó, các bạn trên xe có thể sử dụng rất nhiều tiện ích như wifi, ổ cắm sạc, TV màn hình phẳng và được phục vụ nước uống miễn phí.

Giá vé: 210.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ tùy vào địa điểmghế.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài vé xe rẻ: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Xe VIP limousine

#TOP Nhà Xe limousine Sài Gòn Bình Thuận giường nằm đón tận nơiXe VIP limousine ra đời phục vụ khách du lịch có nhu cầu trên những tuyến đi hạng sang, tuy nhiên mức giá vẻ gần như phù hợp với nhiều khách tham quan hiện nay.

Đây là dòng xe chất lượng cao được thiết kế với 9 ghế bọc da cao cấp, bên trong có tủ lạnh mini phục vụ khăn ướt và nước uống miễn phí, bên cạnh đó, khách tham quan còn có thể sử dụng wifi, TV màn hình phẳng xuyên suốt hành trình.

Hầu hết những lái xe của dòng xe VIP đều là những người có kinh nghiệm sâu sắc trong nghề, có nhiều chuyến đi an toàn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, sắp xếp thời gian và đón khách hợp lý.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày từ 5h đến 20h30, với tần suất 1 giờ/chuyến, khách tham quan có thể liên hệ để được hỗ trợ đặt vé sớm nhất.

Giá vé: 210.000 VNĐ/hành khách

Số điện thọại đặt vé:  1900 969681 – 19007070

Hy vọng những thông tin về top các nhà xe limousine SG Bình Thuận sẽ giúp khách tham quan dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến đi thuận lợi nhất.

Thực hiện: Phan Cúc

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-binh-thuan/

Viết một bình luận