{TOP} Nhà Xe limousine SG Trà Vinh giường tọa lạcchất lượng cao

Nhu cầu lựa chọn những hãng xe limousine đang liên tục gia tăng bởi đây là dòng xe chất lượng cao, an toàn và tạo sự thoải mái xuyên suốt hành trình. Hiện nay có rất nhiều nhà xe limousine Hồ Chí Minh Trà Vinh ra mắt phục vụ các bạn, để giúp cho khách tham quan dễ dàng tiếp cận và đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp một số những thông tin cần thiết.

  1. Xe limousine Việt Đan

{TOP} Nhà Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng caoXe limousine Việt Đan chuyên phục vụ bạn trên tuyến Hồ Chí Minh – Trà Vinh. Bên cạnh đó nhà xe cũng có rất nhiều dịch vụ mướn xe có lái hoặc không có lái, các các bạn có thể liên hệ để giao dịch theo nhu cầu của mình.

Đây là dòng xe limousine Hồ Chí Minh Trà Vinh có ghế ngồi rộng rãi và sang trọng bậc nhất. Những chiếc ghế bọc da có chức năng massage, xung  quanh được trang bị ổ cắm sạc, TV màn hình phẳng…bên cạnh đó bạn trên mỗi chuyến xe cũng được phục vụ nước uống và khăn lạnh.

Xe limousine Việt Đan có tân suất 2-3 chuyến/ngày xuất phát theo nhiều khung giờ khác nhau chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 200.000VNĐ/các bạn/lượt

Số điện thoại đặt vé: 0903 522 641 . Liên hệ thuê xe: 0936 509 809

  1. Xe Tân Thanh Thủy Limousine

{TOP} Nhà Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng caoXe Tân Thanh Thủy Limousine cũng là một nhà xe limousine SG đi Trà Vinh được nhiều bạn lựa chọn. Xe có thiết kế bao gồm 7 ghế cho các bạn và 3 ghế cho tài xế. Hệ thống ghế có thể điều khiển cơ trượt ngã, hai ghế sau lưng tài xe có thể xoay được 180 độ – điều này tạo sự thoải mái, thư giãn xuyên suốt hành trình.

Trê hầu hết các dòng xe limousine đều có quầy giải trí bao gồm TV LED 19’’ ốp trần, đầu DVD, ổ cắm điện 220V, 06 cổng sạc USB, bên cạnh đó cũng có tủ lạnh -5 độ phục vụ nước uống và khăn lạnh.

Giá vé: 220.000VNĐ/các bạn/lượt

Số điện thoại đặt vé: 1900 7075.

  1. Xe Thái Dương limousine – xe limousine hcm Trà Vinh tốt

{TOP} Nhà Xe limousine Sài Gòn Trà Vinh giường nằm chất lượng caoXe Thái Dương limousine được rất nhiều khách tham quan yêu thích lựa chọn bởi cách làm việc khoa học, thái độc phục vụ nhân viên tận tình, chu đáo và hầu hết các lái xe đều có triết lý , lái xe an toàn.

Đây cũng là một hãng xe limousine Hồ Chí Minh Trà Vinh mới ra mắt hoạt động, chính vì vậy nội thất và các dịch vụ tiện nghi trên xe đều đảm bảo mới nhất và đầy đủ nhất. khách tham quan đi trên xe có thể sử dụng wifi miễn phí, TV màn hình hẳng, ổ cắm sạc và được phục vụ nước uống, khăn lạnh.

Giá vé: 200.000VNĐ/bạn/lượt

Số điện thoại đặt vé; 08 68 56 9108.

Để có được những chuyến đi thuận tiện nhất, khách tham quan nên chủ động liên hệ đặt vé sớm và lựa chọn cho mình những chuyến xe phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin về các nhà xe limousine hcm Trà Vinh sẽ giúp khách tham quan dễ dàng có được một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Thực hiện: Cúc Phan

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/xe-limousine-sai-gon-tra-vinh/

Viết một bình luận