VỀ NHÀ homestay Bến Tre

Đến với Về Nhà homestay Bến Tre, du khách sẽ có dịp trải nghiệm ngủ lều miệt vườn, trò chơi dân gian, tát mương bắt cá, câu cá, BBQ bên bờ sông. Tận hưởng không khí yên bình của làng quê.

Giá phòng VỀ NHÀ homestay Bến Tre?

Nếu các hành khách mê mẩn sông nước Miền Tây, nếu hành khách thích được khám phá không gian trong lành và các trò chơi dân gian thú vị thì VỀ NHÀ homestay Bến Tre sẽ là điểm đến dành cho khách tham quan . chuyến du lịchvườn trái cây được ăn tại vườn thả ga chỉ 50K/1 người nhé.

Tham khảo giá lưu trú: Lều ngủ đêm: 200k/người/lều, lều ở được trên 2 người. Phí 200k này đã bao gồm 50k vé vào cổng, vui chơi các trò chơi dân gian kèm 1 phần nước uống tự chọn (dừa, cafe, trà đào…) và 50k phí ăn sáng uống cafe. Nếu các khách tham quan chọn lưu trú, không ăn sáng và uống cafe là 150k/người.

Lều ngủ đêm khi đến đây là lều 3 lớp, chống côn trùng, chống nóng, chống mưa. Bên trong lều đầy đủ tiện nghi cơ bản: nệm bông ép dày, gối, mền bông ấm, quạt, đèn, ổ điện, nước uống, bàn chải, dầu gội, xà phòng, dép đi…

Hướng dẫn đường đi đến VỀ NHÀ homestay Bến Tre:

🌿 Cách 1: Đi từ thành phốHồ Chí Minh: Qua Cầu Rạch Miễu gặp ngã tư rẽ phải là tỉnh lộ 883, chạy khoảng 10km đến xã Phú Túc (gần trường cấp 2 Phú Túc, cầu 3 cò), gặp ngã ba có bảng chỉ dẫn hướng đi đến xã Thành Triệu, tiếp tục rẽ trái chạy 2,5 km là đến. Trên đường đi có ngang qua chợ Thành Triệu (Về Nhà Homestay cách chợ 1 km).

🌿 Cách 2: Di chuyển từ Thành Phố Bến Tre (bùng binh Tân Thành – quốc lộ 60) theo hướng tỉnh lộ 884 chạy khoảng 12 km gặp ngã 3 Thành Triệu, ngay chân cầu Thành Triệu (có Nhà Thờ Tin Lành) rẽ phải Lộ Thơ chạy 1 km là đến Về Nhà Homestay.

 Địa chỉ: Về Nhà Homestay – Ấp Phước Lễ, Xã Thành Triệu, Huyện Châu Thành, Bến Tre.

Liên hệ Về Nhà Homestay Bến Tre đặt phòng?

Fanpage: https://www.facebook.com/venha.homestay/

Hotline: 090 859 05 85

Một số hình ảnh thực tế:

VỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến TreVỀ NHÀ homestay Bến Tre

Có thể bạn quan tâm:

Thực hiện: Vĩnh Hy

5
/
5
(
1

vote

)

Nguồn: https://kenhhomestay.com/ve-nha-homestay-ben-tre/

Viết một bình luận